Xe khách KaLong

Công ty TNHH Vận tải Kalong là đơn vị kinh doanh vận tải hành khách đường bộ với thương hiệu Ka Long đã được cục trí tuệ Việt Nam bảo hộ nên Công ty là nơi tin cậy của hành khách trên các nẻo đường mà xe KaLong đi tới . Để phục vụ nhu cầu đi du lịch các tuyến đảo của các du khách ở xa Công ty TNHH Vận tải KaLong chính thức khai trương tuyến tàu cao tốc Vân Đồn – Cô Tô , Vân Đồn – Quan Lạn , Hạ Long – Quan Lạn vận tải hành khách ra các tuyến đảo bằng đường thủy với chất lượng cao và giá vé hợp lý.

Để phục vụ nhu cầu đi du lịch ngày càng nhiều của du khách, năm 2016 công ty TNHH vận tải KaLong đã đưa vào sử dụng 3 còn tàu với số hiệu Việt Anh 86 , Kalong 56 , Kalong 96 được đóng mới hoàn toàn chạy tuyến Vân Đồn – Cô Tô với sức chứa lên tới 132 chỗ ngồi. Đến năm 2017 , Công ty TNHH vận tải KaLong lại tiếp tục đưa vào sử dụng thêm 1  con tàu 2 thân được đóng mới hoàn toàn với trang thiết bị hiện đại để phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách du lịch. Qúy khách có thể yên tâm đi trên tàu mà không lo bị say sóng .

Với trang thiết bị hiện đại , tiện nghi sang trọng bao gồm điều hòa , Tivi và dịch vụ cung cấp khăn lạnh và nước uống miễn phí sẽ làm hài lòng mọi du khách đến với KaLong !

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua SĐT : 01642.186.186 để đặt vé

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *